Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn nơi công sở tại Nghệ An

Danh mục:
LIÊN HỆ HOTLINE

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn nơi công sở tại Nghệ An thiết kế theo phong cách hiện đại, thẩm mỹ tổng thể, đặc biệt là yếu tố phong thủy. Không tập trung quá nhiều vào các chi tiết trang trí cầu kỳ. Thay vào đó, mỗi một yếu tố sân vườn chú trọng đến sự nghiêm túc nhưng không quá cứng nhắc.

Hình ảnh dự án thiết kế tiểu cảnh sân vườn nơi công sở tại Nghệ An

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn trước nhà đẹp 1
Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn trước nhà đẹp 1

Trọng tâm chính của mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn nơi công sở tại Nghệ An chính là đài phun nước. Với những công trình, cơ quan hành chính thì yếu tố phong thủy, vị trí khu đất là điều cực kỳ quan trọng. Đó chính là lý do vì sao Kiến trúc sư bố trí một thác nước ở trước trụ sở làm việc.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn trước nhà đẹp 2

Thác nước thiết kế với phong cách hiện đại pha một chút phóng khoáng của phong cách Châu Âu. Phía sau là bức tường, tạo cảm giác nghiêm túc, sang trọng, đúng với phong cách công sở. Ở chính giữa cắm cột treo cờ, mang đến sự mới lạ, độc đáo cho không gian tiểu cảnh.

Dự án Thiết kế tiểu cảnh trước văn phòng tại Hòa Bình

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn trước nhà đẹp 3

Không gian thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn ở phía trước quá nhiều, bởi lượng người qua lại trong một ngày là khá lớn. Do đó, phương tiện di chuyển cũng như chỗ để xe cũng chiếm rất nhiều không gian.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn trước nhà đẹp 4

Phần tiểu cảnh sử dụng một số loại cây như Chuối dẻ quạt, Tùng tháp, Vạn Tuế, Ngân hậu, v.v. những loại cây mang ý nghĩa của sự phồn vinh, thịnh vượng. Đặc biệt, chúng rất dễ trồng và chăm sóc, ít tốn công chăm bón, rất tiện cho nơi công sở.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn trước nhà đẹp 5

Đá lát và đá ốp tường đều sử dụng đá bóc mặt, độ bền tốt, chất lượng cao, chịu được nhiệt độ cao, dưới tác động của ánh nắng mặt trời.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn trước nhà đẹp 6

Bồn hoa ốp sát vào tường cũng trở nên mềm mại hơn khi được trồng thêm các dòng hoa bụi.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn trước nhà đẹp 7

Một vài viên đá trang trí sẽ làm cho không gian tiểu cảnh trở nên chân thực hơn.