Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng 1000m2 tại Vũng Tàu

LIÊN HỆ HOTLINE

Nếu bạn đang tìm cho mình một mẫu thiết kế sân vườn, thì đây là một mẫu thiết kế đẹp mà bạn không thể bỏ qua ngày hôm nay cho những ý tưởng về khu vườn nhà bạn. Bởi ngay sau đây, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết từng không gian của khu vườn này, nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quát đến tận cảnh điểm nổi bật của mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng tại Vũng Tàu rộng hơn 1000m2.

Một mẫu thiết kế tuyệt đẹp, nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa công trình kiến trúc và cảnh quan sân vườn. Đem đến cho người sử dụng một không gian sống đẳng cấp, sang trọng, kết hợp với khu vườn thơ mộng, luôn tươi mới và tràn đầy sức sống.

Chi tiết dự án thiết kế nhà vườn 1 tầng tại Vũng Tàu

Tổng diện tích khu đất của dự án thiết kế nhà vườn tại Vũng Tàu này là hơn 1000m2, trong đó, phần sân vườn chiếm 800m2, còn lại là nhà biệt thự 1 tầng cho cả gia đình. Nhà kho ở bên cạnh rộng khoảng 50m2, là khu vực để xe và các dụng cụ làm vườn.

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng dưới 1000m2 1

Các không gian bao gồm: Nhà ở, sân chơi ngoài trời, hồ cá Koi, hòn non bộ, chòi nghỉ, đồi cỏ và khu vực để xe.

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng dưới 1000m2 10

Phần sân vườn được bố trí làm thành vườn dạo với hệ thống cây xanh, cây bụi phân bổ hợp lý. Từ ngoài sân đến chòi nghỉ có đường dạo lát đá phiến bên trên nên không cần dẫm vào lớp cỏ bên người.

Để khu vườn trở nên sinh động hơn, Kiến trúc sư đã bố trí thêm các bức tượng trang trí, xen kẽ là đá non bộ, xích đu và những chiếc đèn đá chiếu sáng.

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng dưới 1000m2 9

Cận cảnh hồ cá Koi thiết kế và đầu tư khá tỉ mỉ. Hồ thiết kế không theo hình dạng cố định để mang đến sự thú vị, cũng như giảm sự cứng nhắc cho khu vườn. Bên trên xếp đá tự nhiên, phòng trường hợp nước mưa xuống nhiều làm cá thoát ra bên ngoài.

Xung quanh chòi nghỉ trồng rất nhiều loại hoa. Chúng có thể thích nghi tốt trong môi trường nhiều ánh sáng và không tốn công chăm sóc.

Tham khảo: Dự án Thiết kế nhà vườn 1 tầng 2000m2 tại Sơn La

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng dưới 1000m2 8

Ở một góc khác của sân vườn, giàn che khung sắt chính là điểm nhấn. Gia chủ có thể trồng các loại cây giàn leo như Thường xuân hay Hoa Giấy, dễ thu hút ánh nhìn hơn.

Thác hoa bốn màu thiết kế cầu kỳ, cùng với Chuối rẻ quạt, hoa bụi, v.v. tạo nên sự đa dạng cho khu vườn.

Một số góc nhìn khác của mẫu thiết kế nhà vườn tại Vũng Tàu

Hướng nhìn từ cổng chính

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng dưới 1000m2 7

Nhà vườn 1 tầng tại Vũng Tàu được thiết kế theo không gian mở, do đó, mọi vị trí trong nhà đều có thể nhìn thẳng ra không gian ngoài vườn.

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng dưới 1000m2 6

Hồ cá Koi thiết kế gần phòng khách, giúp nhiệt độ ở đây thấp hơn, mát mẻ hơn nhờ vào hơi nước bốc lên.

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng dưới 1000m2 5

Khu chòi nghỉ

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng dưới 1000m2 4

Sử dụng vật dụng trang trí tự nhiên, tạo sự gần gũi, thân thuộc cho khu vườn.

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng dưới 1000m2 3

Hòn non bộ được xếp từ đá Tuyết sơn, sang trọng và cầu kỳ hơn rất nhiều so với hòn non bộ đắp xi măng.

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng dưới 1000m2 2