Mẫu thiết kế sân vườn trước nhà tại Sơn Tây

LIÊN HỆ HOTLINE

Mẫu thiết kế sân vườn trước nhà tại Sơn Tây này mang đến một trải nghiệm thú vị. Lấy hồ cá Koi và chòi nghỉ làm trung tâm, mở rộng ra đường dạo và giàn hoa. Kiến trúc sư muốn tập trung nhiều hơn đến yếu tố tự nhiên, giúp gia chủ có một không gian sống tự nhiên, trong lành.

Hình ảnh dự án thiết kế sân vườn trước nhà tại Sơn Tây

Thiết kế sân vườn đẹp trước nhà 0

Bức tranh tổng thể nhìn từ trên cao xuống để người nhìn cảm nhận rõ hơn về khuôn viên sân vườn của ngôi nhà. Khuôn viên sân vườn hội tụ đủ các yếu tố cần thiết theo phong thủ lẫn yếu tố thẩm mỹ.

Hồ cá Koi thiết kế uốn lượn, bên trên xếp đá để tránh các vật nhỏ lăn xuống hồ. Mở rộng ra là đường dạo được lát đá chống trơn trượt vào mùa mưa với độ bền cao. Xen lẫn trên những bãi cỏ là các viên đá phiến, kích thước và hình dáng đa dạng để mỗi bước chân của người dạo trở nên thú vị hơn.

Thiết kế sân vườn đẹp trước nhà 8

Phần sân vườn nằm trọn trong khuôn viên, ngay trước cửa nhà. Nhờ vậy mà đứng ở trong nhà sẽ nhìn được toàn bộ view sân vườn bên ngoài. Cây ăn quả, vừa cho bóng mát, xen lẫn các bụi hoa nhiều màu sắc trang trí tạo sự sinh động chứ không hề đơn điệu như từng thấy.

Thiết kế sân vườn đẹp trước nhà 5

Giữa vườn được kê một bộ bàn trà giả gỗ ngoài trời. Ở đây, gia chủ có thể tiếp khách, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những bông hoa, tận hưởng bầu không khí trong lành thay vì đưa vào phòng khách.

Thiết kế sân vườn đẹp trước nhà 4

Xem thêm dự án Thiết kế tiểu cảnh tại Lê Văn Lương- Hà Nội tại đây

Thiết kế sân vườn đẹp trước nhà 3

Trên bãi cỏ được đặt thêm những viên đá tự nhiên để mang đến sự chân thực nhất của thiên nhiên.

Thiết kế sân vườn đẹp trước nhà 2

Hai bên dọc lối đi trồng thêm các loại cây bụi để giữ đất và tô điểm cho khu vực này trở nên hấp dẫn hơn.

Thiết kế sân vườn đẹp trước nhà 7

Chòi nghỉ và hồ cá Koi chính là điểm nhấn và trọng tâm ở đây. Thật thiếu sót nếu như khu vườn không có thêm yếu tố nước. Trước nhà có ao, đài phun nước, hay thác nước nhà sẽ thu hút được nhiều tài lộc, năng lượng tích cực cho các thành viên sinh sống ở đây, đặc biệt là gia chủ.

Thiết kế sân vườn đẹp trước nhà 6

Cuối cùng chính là giàn hoa được làm bằng sắt tĩnh điện chống hoen gỉ. Khu vực thông thoáng, rực rỡ với những giàn hoa leo ở bên trên. Bên dưới thiết kế thêm hai bộ bàn ghế giả gỗ ngoài trời để gia chủ tiếp khách.

Thiết kế sân vườn đẹp trước nhà 1

Mỗi một công trình sẽ có điểm nhấn của chúng. Điều mà Kiến trúc sư cần làm là truyền đạt và tối ưu hóa công năng, cũng như tính thẩm mỹ của khu vườn. Chính bởi những điều này, sẽ càng làm cho nhiều người yêu thích việc đưa thiên nhiên vào bên trong khuôn viên nhà hơn. Mang đến một không gian sống trong lành và khỏe mạnh cả về sức khỏe lẫn tinh thần.

Mẫu thiết kế sân vườn trước nhà tại Sơn Tây của Sân Vườn 235 cũng vậy. Các Kiến trúc sư muốn truyền đến một không gian sống xanh để ngày càng có nhiều không gian đẹp như thế được phát triển. Đơn giản nhưng rất nhiều ý nghĩa.