Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng 2000m2 tại Sơn La

LIÊN HỆ HOTLINE

Một trong những xu hướng thiết kế nổi bật hiện nay chính là thiết kế nhà vườn 1 tầng. Không gian sân vườn bao trùm xung quanh toàn bộ ngôi nhà, lấy con người làm trung tâm, ngôi nhà phục vụ nhu cầu con người. Không gian cảnh quan không chỉ tô điểm thêm cho vẻ đẹp ngôi nhà, mà còn đem đến những giá trị về đời sống tinh thần cho con người.

Để đạt được điều đó, yếu tố đầu tiên quyết định đến sự thành công của một mẫu thiết kế nhà vườn đó là ý tưởng. Với những kinh nghiệm đúc kết qua nhiều năm làm việc, cũng như không ngừng học hỏi. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những ý tưởng xuất sắc, những không gian sân vườn mang tính đặc trưng với phong cách riêng biệt mà chỉ chủ nhân khu vườn mới có. Để thấy rõ điều đó, xin mời bạn cùng tôi đi vào chi tiết từng không gian của mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng 2000m2 tại Sơn La này nhé!

Bản vẽ 3D dự án thiết kế nhà vườn 1 tầng 2000m2 tại Sơn La

-Chủ đầu tư: Trần Nguyên

-Năm sinh: 1975

-Địa chỉ: Sơn La

-Diện tích khu đất: 2000m2

-Nội dung thiết kế: Nhà + Sân vườn

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng tại Sơn La 1

Không gian vườn thiền Nhật Bản với bãi sỏi lớn tạo hình uốn lượn như những cơn sóng ngoài khơi không từng lớp, từng lớn nối nhau tiến vào bờ. Tiếp nối với đó là những cung đường dạo, những bãi cỏ xanh mướt hay những tiểu cảnh đồi tùng được bố trí xếp những tảng đá lớn.
Một tảng lớn với hình khối trụ vững chắc, kết hợp là cây thanh leo uốn lượn tạo nên cuộc sống khó khăn nhưng không bao giờ từ bỏ của con người, luôn vượt lên trên số phận để chiến thắng bản thân.

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng tại Sơn La 3

Mật độ cây xanh được bố trí một cách hợp lý, không quá dày, tạo được sự thông thoáng, không quá um tùm cho khu vườn.

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng tại Sơn La 5

Một vài bức tượng trang trí sân vườn sẽ giúp định hình phong cách cũng như giúp mẫu thiết kế sân vườn tại Sơn La trở nên nổi bật hơn.

Kiến trúc sư đã rất tinh tế khi bố trí một ghế xích đu ở đây. Phía sau là rặng cây xanh ăn quả và cho bóng mát. Cùng với thảm cỏ xanh tươi, những khóm hoa bụi đầy màu sắc, làm bất kể ai cũng muốn được ngồi thư giãn ở đây.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà vườn 1000m2 tại Vũng Tàu

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng tại Sơn La 6

Ở bên phải là chòi nghỉ lục giác làm giả gỗ, bên trên lợp ngói đỏ tươi, vừa đảm bảo độ bền lại mang đến sự gần gũi, chân thực của tự nhiên.

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng tại Sơn La 4

Được đi dạo, vui chơi trong vườn cây ăn quả như thế này, chắc hẳn ai cũng sẽ cảm thấy vui vẻ. Không gian trong lành, mát mẻ, ánh nắng chan hòa nhưng không quá gay gắt.

Rất nhiều loại cây từ được trồng ở đây để khu vườn được trở nên đa dạng hơn. Chúng có thể là những cây đặc trưng của địa phương và cũng có những loại cây được mang từ nơi khác đến.

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng tại Sơn La 7

Tạm dời xa vườn cây ăn quả, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng khu vực trồng Tùng thế. Thiết kế sân vườn mà không có những cây Tùng thế thật sự là một thiếu sót rất lớn. Bởi có chúng, khu vườn trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Nhất là Tùng được trồng nên những khu vực đắp đồi lại càng đẹp.

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng tại Sơn La 8

Khu vườn hoa đầy màu sắc với hệ mái pergola thiết kế bán nguyệt độc đáo. Phía trên trồng dành cho những loại cây leo giàn. Một không gian sân khấu tuyệt vời để vui chơi, tổ chức những bữa tiệc ngoài trời tại đây.

Đường dạo thiết kế mềm mại, đan xen dễ dàng đi đến các khu khác nhau mà không cần dẫm lên cỏ.

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng tại Sơn La 9

Một khu đất đẹp, ngôi nhà có vị trí tốt, hợp phong thủy thì chắc chắn không thể thiếu hòn non bộ hay thác nước, ao hồ. Đâu đó, nhìn vào đây, người ta cảm nhận được sự hùng vĩ của thiên nhiên, núi non trùng điệp, sông suối êm đềm. Vừa choáng ngợp trước vẻ đẹp của tự nhiên lại vừa muốn hòa mình để cảm nhận sự yên bình mà nơi thành thị, phố xá đông đúc không có được.

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng tại Sơn La 2

Góc nhìn có cực kỳ “đắt giá” của biệt thự nhà vườn tại Sơn La

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng tại Sơn La 10

Video dự án thiết kế nhà vườn 1 tầng 2000m2 tại Sơn La

Quay trở về danh mục Dự án thiết kế: https://thietkesanvuon235.com/canh-quan-san-vuon/