Với sự “đô thị hóa” ngày càng tăng cao, thiên nhiên trong thành phố ngày càng bị “triệt phá” khiến không khí trở nên bức bối và khó chịu lúc này việc kiến tạo nên một không gian xanh là điều vô cùng bức thiết.

Hơn 7 năm là cả một quá trình không quá dài nhưng đủ để KTS Đặng Văn Toản hiểu được những giá trị mà lĩnh vực thiết kế sân vườn đem lại cho đời sống. Đó cũng chính là lý do vì sao KTS Đặng Văn Toản đã lựa chọn đồng hành và phát triển cùng Kiến Trúc Cảnh Quan 235 cho tới ngày hôm nay.

Kiến trúc sư Đặng Văn Toản đi khảo sát công trình thực tế
Kiến trúc sư Đặng Văn Toản đi khảo sát công trình thực tế

Giới thiệu chung về KTS Đặng Văn Toản

KTS Đặng Văn Toản xuất phát điểm từ một cử nhân khoa Kiến trúc cảnh quan Trường đại học Lâm Nghiệp. Với niềm đam mê yêu thiên nhiên mãnh liệt, trong suốt những năm tháng đại học anh đã không ngừng cố gắng học tập và trau dồi kiến thức với mong muốn “xanh hóa” không gian sống và làm việc trong lòng thành phố. Đồng thời anh luôn ấp ủ khát vọng “thổi hồn” cho các công trình khô cứng trở nên linh hoạt, hòa hợp với thiên nhiên hơn nhờ vào kiến tạo cảnh quan.

Năm 2016, anh bắt đầu chập chững bước vào “thực chiến”, thời gian đầu chưa có kỹ năng làm việc anh đã phải chật vật vừa làm vừa học để tích lũy bài học thực tế dần dần. Cho tới nay anh đã có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành cảnh quan và kiến trúc. Được đào tạo bài bản, trau dồi kỹ năng thực tế qua các công trình thi công tiểu cảnh, sân vườn từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn thông qua kiến thức từ trường học và cả những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tiễn.

Bằng tốt nghiệp của kiến trúc sư Đặng Văn Toản sau nhiều năm học tập
Bằng tốt nghiệp của kiến trúc sư Đặng Văn Toản sau nhiều năm học tập
Kiến trúc sư Đặng Văn Toản tại văn phòng làm việc
Kiến trúc sư Đặng Văn Toản tại văn phòng làm việc

Phương châm làm việc của KTS Đặng Văn Toản

Là một KTS trẻ, nhiệt huyết, luôn trau dồi, cập nhật các xu hướng mới và tận tâm với khách hàng. KTS Đặng Văn Toản luôn tư vấn, hỗ trợ hết mình để khách hàng có những trải nghiệm tốt cũng như mang đến các giá trị chất lượng xứng tầm đẳng cấp công trình của nhà đầu tư.

Phương châm làm việc: “Trao giá trị, gặt niềm tin” đã theo anh suốt những năm tháng chập chững bước vào nghề đến nay, là động lực và nền tảng giúp anh phát triển đam mê nhiều hơn nữa trong sự nghiệp và đam mê của mình trong suốt quãng đường làm nghề.

Anh Toản cùng đồng nghiệp luôn tỉ mỉ, cẩn trọng trong công việc
Anh Toản cùng đồng nghiệp luôn tỉ mỉ, cẩn trọng trong công việc

KTS Đặng Văn Toản với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề

7 năm là quãng thời gian mà KTS Đặng Văn Toản đã tham gia làm việc và công tác tại nhiều công ty, tập đoàn lớn như Kiến Tạo Việt, Vingroup, T&T, Sun Group với vị trí triển khai và lên kế hoạch, ý tưởng cho nhiều dự án lớn bao gồm: công trình nghỉ dưỡng, cảnh quan, cà phê sân vườn, v.v.. với quy mô lên đến 40.000m2.

Nhờ chăm chỉ hoạt động và làm việc tích cực, KTS Đặng Văn Toản đã nhận được sự tin yêu từ nhiều đối tác và khách hàng. Ước mơ “xanh hóa” không gian sống và làm việc trong lòng thành phố của anh giờ đây đã được hiện thực hóa. Nhưng không vì thế mà anh ngừng cố gắng, mỗi ngày anh đều nâng cấp bản thân bằng cách tìm tòi và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong thiết kế cảnh quan sao cho hợp thời, hợp xu hướng và làm cho các mẫu thiết kế được đa dạng và mới mẻ hơn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Kiến Trúc Cảnh Quan 235 chính là nơi anh gửi gắm mọi tâm huyết và tuổi trẻ của mình với những nỗ lực không ngừng nghỉ qua từng ngày. Từ khâu tư vấn đến khâu thực hiện anh đều chỉn chu trong từng giai đoạn để khách hàng cảm nhận được sự nghiêm túc và tâm huyết của anh trong mỗi công trình. Đó chính là “cái tâm” khi làm nghề của KTS Đặng Văn Toản mà không phải bất cứ người thiết kế nào cũng có được.

Kiến trúc sư Đặng Văn Toản thực hiện kiểm tra công trình trước khi thiết kế
Kiến trúc sư Đặng Văn Toản thực hiện kiểm tra công trình trước khi thiết kế

Mục tiêu hướng đến của KTS Đặng Văn Toản

Từ lúc là một “tay mơ” bước chân vào nghề cho đến hiện tại, KTS Đặng Văn Toản luôn ấp ủ cho mình một mục tiêu là trở thành nhà thiết kế cảnh quan hàng đầu trong nước. Cùng với Kiến Trúc Cảnh Quan 235, anh hy vọng mình sẽ đem đến được nhiều hơn những không gian sống và làm việc tươi mát, sống động cho khách hàng. Đặc biệt, mong muốn lớn nhất của anh là phát triển Kiến Trúc Cảnh Quan 235 trở thành doanh nghiệp số 1 trong lòng khách hàng để thỏa mãn được đam mê thiết kế của mình bấy lâu nay.

Có thể nhận thấy rằng, con đường hướng tới mục tiêu phía trước còn khá nhiều chông gai và thử thách nhưng KTS Đặng Văn Toản luôn vững tin với hoài bão của mình. Tin chắc rằng sẽ có một ngày anh thực sự đạt được những gì mình mong muốn và đem Kiến Trúc Cảnh Quan 235 phát triển thành một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Đặng Văn Toản – Kiến trúc sư đơn vị Kiến Trúc Cảnh Quan 235